Tel: (+84) 939678866
Email: info@demax.vn
Ha Noi - View map
9 Nguyen Xien st,
Thanh Xuan dist, Ha Noi
Ho Chi Minh - View map
57 Thanh Thai st,
10 dist, HCMC

Lexus Sport Yacht, du thuyền cỡ nhỏ khiến giới mộ điệu thế giới ‘mê mẩn’

Mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht đã được hội đồng ban giám khảo trao tặng giải thưởng “Chiếc du thuyền của năm” trong Triển lãm Du thuyền Quốc tế Nhật Bản tại thành phố Yokohama. Chiếc du thuyền Lexus Sport Yacht này đã gây ấn tượng mạnh cho giới đam mê du thuyền và ôtô quốc tế khi nó được giới thiệu vào tháng 1-2017, tại sự kiện truyền thông đặc biệt ở Miami.

Mẫu du thuyền thể thao ý tưởng Lexus Sport Yacht đã được thai nghén bởi nhóm thiết kế Lexus, nhằm khám phá kỷ nguyên của phong sách sống sang trọng và năng động. Tiếp đó bộ phận Toyota Marines tham gia thiết kế động cơ và hợp tác với Công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group tới từ Pulaski, tiểu bang Wincosin, Mỹ để biến ý tưởng này thành sự thực.

Chiếc du thuyền mới sẽ được phát triển dựa trên sự hợp tác với Marquis-Larson nhằm tận dụng kinh nghiệm đóng tàu nổi tiếng của thương hiệu này. Ðược thiết kế tương tự như một chiếc tàu flybridge cruiser thể thao hạng sang dài khoảng 65 feet (tương đương 20m), chiếc du thuyền mới sẽ có các phòng nghỉ cao cấp và khu vực giải trí bên dưới boong tàu, phục vụ tới 15 hành khách cùng một lúc

 

Bên cạnh việc nhận giải thưởng này tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Nhật Bản, ông Shigeki Tomoyama cũng công bố kế hoạch sản xuất và thương mại hóa chiếc du thuyền hạng sang Lexus trên toàn cầu. Thông qua việc ứng dụng khái niệm nền tảng dịch vụ di động MSPF mới của công ty, những dịch vụ được kết nối cung cấp tính bảo mật, tích hợp điện thoại di động, phát hiện và bảo trì từ xa cũng như các dịch vụ khác.

Thông số kỹ thuật, giá cả và các thông tin khác của chiếc du thuyền kích thước 65 feet này sẽ được công bố trong thời gian tới.

WELL COME TO DEMAX

Help us server you best by providing personal phone number to become a VIP member